Du Lịch Lạng Sơn – Những địa điểm du lịch Lạng Sơn bạn chưa biết

Khi nhắc tới Du Lịch lạng Sơn thì địa danh nổi tiếng nhất là Mẫu Sơn nơi thường xuất hiện băng giá và có nhiều di sản nổi tiếng đã thu hút được nhiều khách du lịch. Nhưng bên cạnh đó Lạng sơn còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử khác có thể bạn chưa biết như suối mỏ mắm, thác đăng mò, thành cổ… bài viết dưới đây Lạng Sơn Travel sẽ giúp các bạn tổng hợp tất cả các địa điểm du lịch ở Lạng Sơn để các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như vẻ đẹp nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch lạng sơn

Kinh nghiệm du lịch lạng sơn cho những bạn đam mê du lịch và đi phượt cần chú ý một vài điểm lưu ý sau:

 • Thời gian đi vào mùa nào ?
 • Đi bằng phương tiện gì ?
 • Đi chơi ở đâu ?
 • Đến lạng sơn ăn những gì ?
 • Địa điểm vui chơi ở lạng sơn

Điều quan trọng nhất khi đi du lịch Lạng sơn là bạn xác địch thời gian của mình đi trong bao lâu và địa điểm bạn ở đâu đến lạng sơn bao nhiêu xa dưới đây Lạng Sơn xin gợi ý cho các bạn lịch trình tham quan, địa điểm du lịch khi tới lạng sơn theo các tour như sau:

Du lịch Lạng Sơn 1 ngày

Du lịch Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm

Du lịch Lạng Sơn 3 ngày 2 đêm

Các địa điểm du lịch lạng sơn

Du lịch thành phố lạng sơn

Khi đến du lịch tại Thành phố lạng sơn các bạn phải nắm rõ được những địa điểm nổi tiếng như:

 • Chùa Tiên – Giếng Tiên
 • Đền Kỳ Cùng
 • Thành nhà Mạc
 • Động Nhị Thanh – Chùa Tam Giáo
 • Động Tam Thanh – Chùa Tam Thanh
 • Chợ Đông Kinh và chợ đêm Kỳ Lừa
 • Đoàn Thành (cổ) Lạng Sơn
 • Núi Phai Vệ

Và một điểm đặc biệt không thể bỏ qua đó là đến lạng sơn ăn gì, ở đâu các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: 10 địa điểm ăn uống tại Thành Phố Lạng Sơn.

Du lịch Lộc Bình Lạng sơn

Có thể bạn chưa biết địa điểm du lịch nổi tiếng Mẫu Sơn là thuộc huyện Lộc Bình ngoài ra còn có thêm các địa điểm khác như Thác bản khiếng, Suối long đầu, cửa khẩu Chi Ma… Khi đến đây tham quan du lịch Lộc Bình các bạn còn được thưởng thức, mua về làm quà các đặc sản hấp dẫn như rượu mẫu sơn, Gà sáu ngón, Ếch ương, đào Mẫu sơn, chanh rừng…

Du lịch Hữu Lũng lạng sơn

Đến với Du lịch Hữu Lũng các bạn sẽ được ghé thăm Làng du lịch sinh thái cộng đồng xã Hữu Liên (huyện Hữu Lũng) tại đây có các địa điểm vui chơi lý thú như Đồng Lâm, Hồ Nong Dùng, Hoa tam giác mạch, Thăm hang… Những đặc sản không kém phần hấp dẫn và ngon như nem nướng Hữu Lũng  còn gì tuyệt vời hơn khi nướng nem tại đồng cỏ Đồng lâm hoang sơ.

Du lịch Bắc Sơn lạng sơn

Bắc sơn là một huyện có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và phong tục tập quán mang đậm đà bản sắc dân tộc. Đến với Du lịch Bắc Sơn các bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội truyền thống và  tham gia các hoạt động sản xuất nông nghiệp cùng người dân nơi đây. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng có thể kể đến như: Làng du lịch văn hóa Quỳnh Sơn, Thung lũng hoa Bắc Sơn, Thác Đăng Mò, Suối Mỏ Mắm…

Du lịch Chi Lăng lạng sơn

Du lịch Chi lăng bạn sẽ được chiêm ngưỡng Ải Chi Lăng được coi là bức tường thành của Thăng Long xưa chống quân xâm lược phương bắc. Khi tới đây các bạn còn được trải nhiệm Hái na trên núi đá Đồng Bành ở độ cao 200m so với mực nước biển nghe rất thú vị phải không cùng tìm hiểu ngay: Du lịch Chi Lăng

Du lịch Tràng Định Lạng Sơn

Đến với tràng Định các bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực được coi là ngon nhất Lạng Sơn là Vịt Quay Thấy Khê, Phở vịt quay, Bánh khảo Tràng Định, Quýt Kim Đồng… Ngoài ra còn vô vàn những địa điểm du lịch lý thú như: Hang Cốc Mười, Đồn Pò Mã, Khu du lịch hang Bản Bó…. và các lễ hội đặc sắc nơi đây.

Du lịch Văn Lãng Lạng Sơn

Đến Văn Lãng bạn là đến với Cửa Khẩu Tân Thanh nơi giao thương tấp nập với biên giới Trung Quốc là một vùng biên cương sầm uất nơi địa đầu tổ quốc. Tại đây cũng có nhiều lễ hội nổi tiếng, đặc sản đia điểm nổi tiếng như Chùa Tân thanh, hang dơi…

Du lịch Văn Quan Lạng Sơn

Văn Quan sở hữu nhiều núi Đá vôi và Hang động đẹp, Kỳ vĩ có thể kể đến như: hang Nà Lả, Ngườm Thẳm thung lũng tại thôn Nà Lùng, thôn Bản Só, xã Hữu Lễ với bãi cỏ xanh mướt, có thác nước, khe suối trong mát chảy quanh năm. Nhiều lễ hội đặc sắc như khánh khê, Tu Đồn… Đến đây các bạn còn được trải nhiệm hái Hồi Văn Quan một nông sản nổi tiếng nơi đây.

Du lịch Cao Lộc Lạng Sơn

Cao Lộc là nơi có cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra Cao lộc còn là nơi có các đền chua linh thiêng cho du lịch tâm linh như Đền mẫu, chùa Bắc Nga, Nhà bia Thủy Môn Đình. Đến đây bạn sẽ được thoải thích mua sắm tại chợ động đăng trung tâm thương mại lớn nhất Lạng sơn vô số những mặt hàng phong phú đa dạng.

Du lịch Đình Lập Lạng Sơn

“Thiên đường cỏ lau” Đình Lập nằm ở xã Bắc Xa huyện Đình lập khi đến đây nhất là đối với các bạn đam mê phượt thủ sẽ được đi qua rất nhiều cung đường đẹp khi đến Bắc Xa. Tại bắc xa có rất nhiều cột biên giới mà bạn có thể chinh phục từ 1297 đến mốc 1300. Ngoài ra từ đây bạn có thể ghé thăm Quảng ninh.

Hy vọng những chia sẻ trên của Lạng Sơn Travel sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm du lịch lý thú khi tới Lạng Sơn. Giờ bạn không cần phải thắc mắc Du lịch Lạng Sơn Ăn Gì ? Ở đâu nữa phải Không nào. Xách balo lên và đi thôi. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *